Vụ ly hôn của các tỷ phú: 8.400 tỷ trong vụ ly hôn ông chủ Trung Nguyên

Vụ ly hôn của các tỷ phú: 8.400 tỷ trong vụ ly hôn ông chủ Trung Nguyên

Trước vụ ly hôn 8.400 tỷ của vợ chồng "vua" cà phê Trung Nguyên, dư luận từng nhiều lần dậy sóng trước những vụ ly hôn "bạc tỷ" khác của giới doanh nhân Việt. Trong đó có vụ mà số tài sản được đưa ra tranh chấp "khổng lồ" hơn cả vụ này, lên tới nửa tỷ đô, tương đương 10.000 tỷ đồng.

Vụ ly hôn ồn ào của vợ chồng "vua cà phê" Trung Nguyên , ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã dai dẳng kéo dài suốt nhiều năm trời, trải qua nhiều lần hòa giải thất bại cuối cùng cũng đang dần đi tới hồi kết.

Trong phiên xử ngày 20/02, cặp vợ chồng "vua cà phê" gây sốc với tiết lộ về số tài sản tranh chấp lên tới gần 8.400 tỷ đồng, bao gồm 13 bất động sản trị giá 725 tỷ đồng, 2.000 tỷ đồng tiền mặt và vàng cùng 5.654 tỷ đồng giá trị 7 công ty thuộc Tập đoàn Trung Nguyên.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Không chỉ gây choáng với số "của chìm, của nổi" khổng lồ bằng nhiều gia tài cộng lại, những diễn biến gay cấn trong phiên xử qua màn đối đáp nảy nửa giữa ông Vũ và bà Thảo cũng khiến dư luận đặc biệt quan tâm theo dõi.

Chuyện ly hôn và xảy ra tranh chấp tài sản, chiến tranh pháp lý vốn không phải là chuyện hiếm gặp với các gia đình doanh nhân Việt Nam và điều đáng tiếc là việc này dù ít hay nhiều cũng sẽ gây tổn thất đến thương hiệu vốn cần rất nhiều thời gian để gây dựng.

Trong lúc chờ đợi những diễn biến được dự báo sẽ vô cùng gay cấn trong phiên xử tới đây vào ngày 25/02 của cặp vợ chồng "vua cà phê", hãy cùng nhìn lại những vụ ly hôn bạc tỷ khác đã từng khiến dư luận xôn xao, báo chí tốn không biết bao nhiêu giấy mực.

 

( Theo NGHỀ LUẬT SƯ )

=> LUẬT SƯ TƯ VẤN  HÔN NHÂN, LY HÔN <= 0387696666 

  • TAG :