Các yêu cầu trong hôn nhân cần luật sư xử lý

Yêu cầu trong hôn nhân là gì?

Yêu cầu trong hôn nhân là các mong muốn, kỳ vọng và nhu cầu mà các vợ chồng mong muốn được đáp ứng trong mối quan hệ hôn nhân của họ. Những yêu cầu này có thể khác nhau đối với mỗi người tùy thuộc vào giá trị, tính cách, nhu cầu và mục đích trong cuộc sống.

Các yêu cầu trong hôn nhân có thể bao gồm:

Tình yêu và sự chung thủy: Yêu cầu đầu tiên của nhiều người trong mối quan hệ hôn nhân là tình yêu và sự chung thủy của đối phương.
Sự hỗ trợ và sự quan tâm: Đối với một số người, sự hỗ trợ và sự quan tâm của đối phương là điều cần thiết để tạo ra một mối quan hệ hạnh phúc.
Sự tôn trọng và đồng ý: Sự tôn trọng và đồng ý giữa các vợ chồng rất quan trọng để tạo ra một môi trường an toàn và yên tĩnh.
Sự chia sẻ và hiểu biết: Các vợ chồng mong muốn có thể chia sẻ tất cả những suy nghĩ, cảm xúc và kinh nghiệm với đối phương, và được hiểu biết và đồng cảm.
Sự đồng tình về giá trị và mục tiêu: Các vợ chồng cần đồng tình về giá trị và mục tiêu trong cuộc sống để có thể đi đến một tương lai hạnh phúc và thành công.
Sự hài hòa trong tình dục: Tình dục là một phần quan trọng trong mối quan hệ hôn nhân và sự hài hòa giữa các vợ chồng trong lĩnh vực này là rất quan trọng.
Những yêu cầu này có thể thay đổi theo thời gian và tình huống của từng cặp đôi, và thường cần được đàm phán và giải quyết thông qua sự thảo luận và sự hiểu biết lẫn nhau

Các yêu cầu về hôn nhân và gia đình mà luật sư cung cấp dịch vụ cho bạn:

- Yêu cầu huỷ việc kết hôn trái pháp luật;

 

- Yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, nuôi con, chia tài sản khi ly hôn;

 

- Yêu cầu công nhận sự thoả thuận về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn;

 

- Yêu cầu hạn chế quyền của cha, mẹ đối với con chưa thành niên hoặc quyền thăm nom con sau khi ly hôn;

 

- Yêu cầu chấm dứt việc nuôi con nuôi;

 

- Yêu cầu công nhận hoặc không công nhận và cho thi hành tại Việt Nam bản án, quyết định về hôn nhân và gia đình của Toà án nước ngoài;

 

- Các yêu cầu khác về hôn nhân và gia đình mà pháp luật có quy định.

 

  • TAG :

Tin liên quan

Danh mục

Loading...

Bài nổi bật